Banner top Full

SuperShip nhượng quyền thương hiệu cho 10 đối tác trong nước

Chủ nhật, 09/09/2018, 23:59 GMT+7

(DNHN) – Ngày 9/9, Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SuperShip) đã tổ chức lễ ký kết cho 10 đối tác đầu tiên nhận nhượng quyền thương hiệu và sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2018.

Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip là dự án mở rộng thị trường của SuperShip nhằm đưa thương hiệu này đến gần hơn với khách hàng cả nước, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp toàn quốc với triết lý lấy Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi của CEO Lê Thanh Hoài.

Ông Lê Thanh Hoài, sáng lập kiêm CEO SuperShip cho biết, sau một tháng ra mắt, dự án hợp tác đầu tư phát triển SuperShip nhận được sự quan tâm của hơn 200 đối tác từ khắp các tỉnh thành.

Công ty đã chọn lọc và ký kết hợp đồng với 10 đối tác có năng lực quản lý và nguồn lực tài chính tại 10 tỉnh, thành có thị trường giao nhận tiềm năng như: Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bến Tre, Hưng Yên, Lai Châu, Thanh Hóa, Quảng Trị, Cần Thơ, Hải Phòng, Cà Mau với tổng chi phí mà mỗi đối tác phải trả để mở chi nhánh Supership tại địa phương từ 150 - 200 triệu đồng.

Trong đó, ký quỹ bảo đảm thanh toán COD là 50 triệu đồng (đối tác sẽ đươc toàn tiền ký quỹ sau 3 năm hoạt động theo hợp đồng);  50 - 100 triệu đồng cho phí xây dựng cơ sở vật chất; 30 triệu đồng cho phí thiết lập vận hành ban đầu như chuyển giao công nghệ, phương thức kinh doanh… và phí sử dụng thương hiệu trong 3 năm đầu tiên là 20 triệu đồng.

Ngoài ra, đối tác sẽ trả 5% tổng doanh thu mỗi tháng cho SuperShip (trong đó, 2% cho công tác tài chính, 2% phí bảo trì, nâng cấp phần mềm và 1% chi phí khác như marketing, đào tạo).

Ông Lê Thanh Hoài chia sẻ thêm, SuperShip sẽ đào tạo chuyển giao công nghệ trong vòng một tháng cho các đối tác tại trụ sở chính của SuperShip ở TPHCM. Lần ký kết này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hệ thống SuperShip toàn quốc, đi đến hoàn thành mục tiêu năm 2019 là phủ sóng 70% các thành phố trên cả nước với hơn 30 đối tác.

Theo tính toán của SuperShip, nếu hợp tác với SuperShip, đối tác có thể tiết kiệm ½ chi phí đầu tư so với tự kinh doanh, ¼  chi phí vận hành hệ thống cũng như tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh.

Sau hơn 3 năm hoạt động, hiện nay SuperShip đang có mặt tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 100 nhân viên, hơn 30.000 khách hàng và số đơn hàng hơn 3.000 đơn mỗi ngày. SuperShip đang là một trong những đơn vị giao hàng nội thành tốt nhất sau hai năm có mặt tại thị trường, tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất TPHCM  là 96,18% - tỷ lệ mà SuperShip tự đánh giá là cao nhất tại TP.HCM so với nhiều đơn vị cùng ngành.

SuperShip đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá nội thành và hướng đến mục tiêu Đơn vị giao nhận Hiệu quả nhất. Từ kết quả kinh doanh thành công trước đó và sự nổi bật thương hiệu trong Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank), SuperShip chắc chắn sẽ mang đến cơ hội hợp tác thương hiệu vững chắc cho các chủ đầu tư ở các tỉnh thành trong cả nước.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Doanh nhân Hoàng Đức Nhật chia sẻ 8 điều bắt buộc phải học khi muốn kinh doanh BĐS
24/09/2021

Kinh doanh bất động sản cần học những gì? Học kinh doanh bất động sản như thế nào? Đây là 2 trong số những câu hỏi phổ biến thường bắt gặp ở những môi giới bất động sản mới vào nghề, những người có ý định đầu tư vào nhà đất. Những câu hỏi này tưởng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và nắm rõ.

Thương hiệu cá nhân và Marketing online - Cứu cánh giúp doanh nghiệp vượt bão Covid
18/09/2021

Ngoài việc được ví như phép thử đối với doanh nghiệp, sự xuất hiện của COVID-19 còn khiến các nhà lãnh đạo, tổ chức phải thay đổi tư duy về xây dựng thương hiệu cá nhân để phù hợp hơn với bối cảnh mới.

Chiến lược kiềng ba chân: Giải mã việc Masan nhận lại chuỗi VinMart từ Vingroup và bắt tay cùng Alibaba
13/09/2021

Hồi giữa tháng 5, giới kinh doanh và đầu tư Việt Nam sôi nổi thảo luận về thương vụ hợp tác giữa tập đoàn Masan và nhóm các nhà đầu tư ngoại gồm có Tập đoàn Alibaba và Baring Private Equity Asia (BPEA). Theo đó nhóm này đã công bố ký kết thỏa thuận mua cổ phần phát hành mới của The CrownX với tổng giá trị tiền mặt là 400 triệu USD, tương đương với 5,5% tỷ lệ sở hữu sau phát hành. Định giá The CrownX sau phát hành là gần 7,3 tỷ USD.

SEA Investing Xuất Sắc Nhận Giải Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á
27/08/2021

SEA Investing là cái tên không còn xa lạ với nhà đầu tư Việt Nam bởi sự uy tín và chất lượng giao dịch hàng đầu. Ngày 28/04 vừa qua, Tập Đoàn Tài Chính Toàn Cầu đã trao tặng giải thưởng “NHÀ MÔI GIỚI TỐT NHẤT CHÂU Á” dành cho SEA Investing.

ROYAL - Tập đoàn thể thao Hoàng gia tiên phong ứng dụng “Tiền kỹ thuật số” tại Việt Nam!
10/08/2021

Công Ty TNHH TM XNK Nhất Phong chấp nhận thanh toán “tiền kỹ thuật số”, bước ngoặt cho doanh nghiệp “số hoá” toàn diện.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: