SuperShip nhượng quyền thương hiệu cho 10 đối tác trong nước

Chủ nhật, 09/09/2018, 23:59 GMT+7

(DNHN) – Ngày 9/9, Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SuperShip) đã tổ chức lễ ký kết cho 10 đối tác đầu tiên nhận nhượng quyền thương hiệu và sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2018.

Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip là dự án mở rộng thị trường của SuperShip nhằm đưa thương hiệu này đến gần hơn với khách hàng cả nước, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp toàn quốc với triết lý lấy Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi của CEO Lê Thanh Hoài.

Ông Lê Thanh Hoài, sáng lập kiêm CEO SuperShip cho biết, sau một tháng ra mắt, dự án hợp tác đầu tư phát triển SuperShip nhận được sự quan tâm của hơn 200 đối tác từ khắp các tỉnh thành.

Công ty đã chọn lọc và ký kết hợp đồng với 10 đối tác có năng lực quản lý và nguồn lực tài chính tại 10 tỉnh, thành có thị trường giao nhận tiềm năng như: Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bến Tre, Hưng Yên, Lai Châu, Thanh Hóa, Quảng Trị, Cần Thơ, Hải Phòng, Cà Mau với tổng chi phí mà mỗi đối tác phải trả để mở chi nhánh Supership tại địa phương từ 150 - 200 triệu đồng.

Trong đó, ký quỹ bảo đảm thanh toán COD là 50 triệu đồng (đối tác sẽ đươc toàn tiền ký quỹ sau 3 năm hoạt động theo hợp đồng);  50 - 100 triệu đồng cho phí xây dựng cơ sở vật chất; 30 triệu đồng cho phí thiết lập vận hành ban đầu như chuyển giao công nghệ, phương thức kinh doanh… và phí sử dụng thương hiệu trong 3 năm đầu tiên là 20 triệu đồng.

Ngoài ra, đối tác sẽ trả 5% tổng doanh thu mỗi tháng cho SuperShip (trong đó, 2% cho công tác tài chính, 2% phí bảo trì, nâng cấp phần mềm và 1% chi phí khác như marketing, đào tạo).

Ông Lê Thanh Hoài chia sẻ thêm, SuperShip sẽ đào tạo chuyển giao công nghệ trong vòng một tháng cho các đối tác tại trụ sở chính của SuperShip ở TPHCM. Lần ký kết này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hệ thống SuperShip toàn quốc, đi đến hoàn thành mục tiêu năm 2019 là phủ sóng 70% các thành phố trên cả nước với hơn 30 đối tác.

Theo tính toán của SuperShip, nếu hợp tác với SuperShip, đối tác có thể tiết kiệm ½ chi phí đầu tư so với tự kinh doanh, ¼  chi phí vận hành hệ thống cũng như tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh.

Sau hơn 3 năm hoạt động, hiện nay SuperShip đang có mặt tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 100 nhân viên, hơn 30.000 khách hàng và số đơn hàng hơn 3.000 đơn mỗi ngày. SuperShip đang là một trong những đơn vị giao hàng nội thành tốt nhất sau hai năm có mặt tại thị trường, tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất TPHCM  là 96,18% - tỷ lệ mà SuperShip tự đánh giá là cao nhất tại TP.HCM so với nhiều đơn vị cùng ngành.

SuperShip đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá nội thành và hướng đến mục tiêu Đơn vị giao nhận Hiệu quả nhất. Từ kết quả kinh doanh thành công trước đó và sự nổi bật thương hiệu trong Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank), SuperShip chắc chắn sẽ mang đến cơ hội hợp tác thương hiệu vững chắc cho các chủ đầu tư ở các tỉnh thành trong cả nước.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Tổng công ty Thái Sơn kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống
23/04/2021

Chiều 22/4, tại TPHCM, Tổng công ty (TCT) Thái Sơn - Bộ Quốc phòng, tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống (22-4-199 / 22-4-2021).

Nutifood ra mắt Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thuỵ Điển – NNRIS
15/04/2021

Ngày 14/04/2021, tại Khách sạn The Reverie Saigon (Saigon Times Square), dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng vụ truyền thông và thi đua khen thưởng Bộ Y Tế - và Đại sứ Thụy Điển – Bà Ann Mawe, Nutifood Thụy Điển ra mắt Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển (Nutifood Nutrition institute in Sweden - NNRIS), đồng thời, ký kết hợp tác truyền thông với Bộ Y Tế, hợp tác với 7 Hiệp hội Y khoa và 5 trường đại học Y dược với mục tiêu mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao Châu Âu, phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam, góp phần tối ưu tiềm năng phát triển tầm vóc và trí tuệ người Việt.

Doanh nhân Bùi Quang Hải và Công ty TMQT HBC - Tấm gương sáng cho doanh nhân trẻ Việt Nam
30/03/2021

Trong suốt hành trình cộng tác cùng Công ty TMQT HBC, Tổng Giám Đốc Bùi Quang Hải đã khẳng định được tài năng lãnh đạo tài ba của mình khi liên tục giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công ấn tượng, từ mảng đầu tư kinh doanh đến những hành trình thiện nguyện hết lòng vì cộng đồng.

Sun World và Klook công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy du lịch trong nước năm 2021
17/03/2021

Sun World – Thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group, và Klook - nền tảng đặt hoạt động du lịch và giải trí hàng đầu thế giới đã công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy du lịch trong nước.

Đại siêu thị Big C tái định vị thương hiệu bằng việc đổi tên thành Đại siêu thị GO!
10/03/2021

Cuối tháng 12/2020 và đầu tháng 1/2021, Central Retail Việt Nam đã công bố từng bước đổi tên Đại siêu thị Big C thành Đại siêu thị GO!. Theo đó, các Đại siêu thị GO! khi hoàn tất việc đổi tên, cũng được cải tiến không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: