SuperShip nhượng quyền thương hiệu cho 10 đối tác trong nước

Chủ nhật, 09/09/2018, 23:59 GMT+7

(DNHN) – Ngày 9/9, Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SuperShip) đã tổ chức lễ ký kết cho 10 đối tác đầu tiên nhận nhượng quyền thương hiệu và sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2018.

Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip là dự án mở rộng thị trường của SuperShip nhằm đưa thương hiệu này đến gần hơn với khách hàng cả nước, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp toàn quốc với triết lý lấy Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi của CEO Lê Thanh Hoài.

Ông Lê Thanh Hoài, sáng lập kiêm CEO SuperShip cho biết, sau một tháng ra mắt, dự án hợp tác đầu tư phát triển SuperShip nhận được sự quan tâm của hơn 200 đối tác từ khắp các tỉnh thành.

Công ty đã chọn lọc và ký kết hợp đồng với 10 đối tác có năng lực quản lý và nguồn lực tài chính tại 10 tỉnh, thành có thị trường giao nhận tiềm năng như: Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bến Tre, Hưng Yên, Lai Châu, Thanh Hóa, Quảng Trị, Cần Thơ, Hải Phòng, Cà Mau với tổng chi phí mà mỗi đối tác phải trả để mở chi nhánh Supership tại địa phương từ 150 - 200 triệu đồng.

Trong đó, ký quỹ bảo đảm thanh toán COD là 50 triệu đồng (đối tác sẽ đươc toàn tiền ký quỹ sau 3 năm hoạt động theo hợp đồng);  50 - 100 triệu đồng cho phí xây dựng cơ sở vật chất; 30 triệu đồng cho phí thiết lập vận hành ban đầu như chuyển giao công nghệ, phương thức kinh doanh… và phí sử dụng thương hiệu trong 3 năm đầu tiên là 20 triệu đồng.

Ngoài ra, đối tác sẽ trả 5% tổng doanh thu mỗi tháng cho SuperShip (trong đó, 2% cho công tác tài chính, 2% phí bảo trì, nâng cấp phần mềm và 1% chi phí khác như marketing, đào tạo).

Ông Lê Thanh Hoài chia sẻ thêm, SuperShip sẽ đào tạo chuyển giao công nghệ trong vòng một tháng cho các đối tác tại trụ sở chính của SuperShip ở TPHCM. Lần ký kết này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hệ thống SuperShip toàn quốc, đi đến hoàn thành mục tiêu năm 2019 là phủ sóng 70% các thành phố trên cả nước với hơn 30 đối tác.

Theo tính toán của SuperShip, nếu hợp tác với SuperShip, đối tác có thể tiết kiệm ½ chi phí đầu tư so với tự kinh doanh, ¼  chi phí vận hành hệ thống cũng như tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh.

Sau hơn 3 năm hoạt động, hiện nay SuperShip đang có mặt tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 100 nhân viên, hơn 30.000 khách hàng và số đơn hàng hơn 3.000 đơn mỗi ngày. SuperShip đang là một trong những đơn vị giao hàng nội thành tốt nhất sau hai năm có mặt tại thị trường, tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất TPHCM  là 96,18% - tỷ lệ mà SuperShip tự đánh giá là cao nhất tại TP.HCM so với nhiều đơn vị cùng ngành.

SuperShip đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá nội thành và hướng đến mục tiêu Đơn vị giao nhận Hiệu quả nhất. Từ kết quả kinh doanh thành công trước đó và sự nổi bật thương hiệu trong Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank), SuperShip chắc chắn sẽ mang đến cơ hội hợp tác thương hiệu vững chắc cho các chủ đầu tư ở các tỉnh thành trong cả nước.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
CEO Linh Diamond: Power Candy là giải pháp kép cho sức khỏe và kinh tế
28/08/2020

Từ một thương hiệu mới trong ngành thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, Power Candy đã và đang giúp cánh mày râu nâng cao sức khỏe cũng như mang lại doanh thu ổn định cho đối tác.

PROPZY.VN ra mắt nền tảng tiên phong fire-tech: dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm
02/07/2020

Sáng ngày 2/7, Công ty Propzy Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt nền tảng tiên phong FIRE-Tech – Dịch vụ toàn diện, bao gồm: bất động sản, tài chính và bảo hiểm đón đầu xu hướng phát triển tất yếu của con người với tam giác hoàn hảo. Nhờ vào những lợi thế về công nghệ và các giải pháp hữu ích, Propzy.vn được kỳ vọng sẽ tăng trưởng đột phá tại thị trường Việt Nam.

Hà Store mang hơi thở mới cho làng thời trang Việt
29/06/2020

Quần áo là niềm đam mê bất tận với các chị em, trong đó một thương hiệu mới nổi đang mang hơi thở mới cho làng thời trang Việt đó là Hà Store.

Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa DƯƠNG GIA TDI và GUE VINA
23/06/2020

Với mục tiêu tích cực mở rộng mối quan hệ, tăng cường kết nối, tạo ra nhiều cơ hội giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc dễ dàng tiếp cận, đầu tư vào thị trường Việt Nam, ngày 23/06/2020 tại Hà Nội, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đầu tư Quốc tế Dương Gia cùng với Công ty TNHH Gue Vina thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025.

Công ty Cổ phần Thương mại Lạng Sơn: Mong muốn của đại đa số người lao động
23/06/2020

Tại Lạng Sơn, cái tên Latraco không còn lạ lẫm gì với nhiều người, được thành lập 10/1992 tiền thân là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Sở thương mại và Du lịch Lạng Sơn. Sau 10 năm cổ phần hóa toàn bộ ra công chúng. Latraco đã đủ điều kiện trở thành Công ty đại chúng. Nhưng vẫn cố tình không lên sàn Upcom.

Banner 1
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: